Căn 2 ngủ 1 wc -Tòa S2.02 – Dự án Vinhomes Ocean Park ( Chị thúy)

Vinhomes Ocean Park là một dự án đẹp, quy mô thể hiện đẳng cấp thực sự của tập đoàn Vingroup. Và những cư dân của dự án cũng thể hiện một đẳng cấp khác biệt. Vậy nên việc thiết kế căn hộ cho những cư dân tại đây luôn yêu cầu phải tỉ mỉ, cẩn thận vận dụng tối đa diện tích để tạo ra được những căn hộ sang trọng, đẳng cấp xứng tầm quy mộ và vị thế của dự án Vinhomes Ocean Park.

Căn 8A tòa S2.02 của nhà chị Thúy có diện tích  55m2. Bao gồm : 1 khách bếp, 2 phòng ngủ và 1 wc. Thiết kế căn 2 ngủ 1 wc tại dự án Vinhomes Ocean Park khá hiện đại và trẻ trung rất phù hơp với các cư dân năng động.

Diện tích khách + bếp rơi vào khoảng gần 30m2. Được thiết kế theo phong cách hiện đại với tone màu sáng làm cho căn phòng trở nên rộng rãi. Bố trí công năng đầy đủ bao gồm: Đi từ của vào sẽ có vị trí bếp bên trái, bên phải là tủ giày, vào bên trong lần lượt là bàn ăn , sofa, bàn trà và kệ tivi. Tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ tường góc cạnh để thể hiện được sự mạnh mẽ , khỏe khắn nhưng không thiết đi vẻ sang trọng.

Phòng ngủ ngoài bố trí tủ liền giường làm cho căn phòng trờ nên rộng hơn. không gian bên dưới vẫn có thể để chăn , và quần áo. Tivi được tích hợp luôn và hệ tủ. nhằm tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Phòng này được bố trí 2 tủ quần áo 1 tủ liền giường và 1 tủ cạnh cửa ra vào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Phòng ngủ nhỏ: Phòng ngủ này được thiết kế màu hồng nhạt phù hợp với lứa tuổi của em bé. Trong phòng được bố trí 1 giường, 1 tủ quần áo, bàn học và giá sách để phục vụ nhu cầu học hành hàng ngày của bé.

Khách + Bếp gần 30M2 nhưng vẫn bố trí hài hòa , hợp lý.Với đầy đủ tủ bếp, bàn ăn 6 người, sofa , bàn trà và kệ tivi.
Phòng khách bếp
Phương án bàn thờ cheo phù hợp với không gian hẹp.
Hệ tủ liền giường vừa tiết kiệm không gian vừa thoải mái trong quá trình sử dụng.
Phòng ngủ
Tuy diện tích nhỏ nhưng vần bố trí đủ giường ngủ, tủ quần áo, và bàn học.

Related Post

0847005222