Thiết kế thi công quán pizza Gấu

Gioi trẻ hiện nay vốn thú vị những cuộc gặp gỡ trong không gian hiện đại, tươi trẻ. Tại đó, họ không những chỉ ăn uống mà còn dễ dàng trò chuyện, hẹn hò. Đó là nguyên nhân các nhà hàng pizza nhanh chóng thường hiện diện tại những ngã tư khu vực sầm uất, sôi động, gần trường học hoặc trong các trung tâm thương mại. Mỗi nhãn hàng lại mang màu sắc đặc điểm với kiểu làm đẹp hứng thú khác nhau đa số đều có các khu vực riêng nhưng không hoàn toàn tách biệt tạo những không gian riêng tư cùng những View cảnh đẹp ra phía phố xá để ngắm cảnh.

Không gian thoáng, thực khách có thể mở rộng tầm mắt ra bên ngoài quán.

Tuy nhiên không phải nhà hàng nào cũng biết cách thiết kế và mang lại cho mình vẻ đẹp với không gian mới, cách trang trí bắt mắt và tinh tế sang trọng nhưng vẫn giữ nét chung của hệ thống từ màu sắc chủ đạo, logo chuỗi nhà hàng và tạo được sức hút cho khách hàng ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên. Vì vậy để có thể có những dự án kinh doanh phát triển sinh lời cao Bạn cần nhờ đến những đơn vị công ty thiết kế nội thất nhà hàng có chuyên môn cao và chuyên nghiệp.

Từ ánh sáng, màu sắc, bàn ghế trang trí tạo ra không gian quán pizza rất bắt mắt

Trang trí nhà hàng đẹp, tạo điểm nhấn cũng là một trong yếu tố tạo điểm nhấn và lôi cuốn khách hàng.  Nội thất tầng 1 chủ yếu sử dụng các dòng bàn chân sắt sơn tĩnh điện, mặt bàn bằng gỗ veneer sồi, sơn PU hoàn thiện. Các loại bàn dài sử dụng gỗ tần bì tự nhiên nguyên tấm, giúp không gian trở nên bắt mắt, có sự liên kết chặt chẽ giữa các góc.

Bên cạnh đó việc bố trí khoảng cách ở quầy gọi đồ lớn làm sao tiện cho việc bày bán khi đông khách. Không gian trang trí thường theo logo và phong cách của thương hiệu, song vẫn chú trọng nhiều vào yếu tố thị giác nhiều hơn.

Nội thất sử dụng với gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp và đồ decor tạo ra sự sang trọng của căn hộ.

 

 

Related Post

0847005222